Call of Duty: Modern Warfare Remastered

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Call of Duty Modern Warfare Remastered. Đánh giá Call of Duty Modern Warfare Remastered là tựa game hành động phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Call of Duty Modern Warfare Remastered thì game Modern Warfare Remastere là bản làm lại của huyền thoại Call of Duty 4: Modern Warfare, phát hành lần đầu vào năm 2007. Đối với nhiều game thủ, Call of Duty 4: Modern Warfare đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc thiết kế chiến dịch và đổi mới trong chế độ nhiều người chơi, đem chúng lên một tầm cao mới cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Điều này giúp cho Modern Warfare trở nên vô cùng tinh tế và là một trong những phần chiến dịch tốt nhất trong lịch sử Call of Duty. Hãy cùng mình tải ngay phiên bản chuẩn này về trải nghiệm xem sao nhé

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Call of Duty: Modern Warfare Remastered như để chiều lòng các fan hâm mộ của Modern Warfare, Activision đã quyết định làm lại trò chơi này trên một nền tảng đồ họa hoàn toàn mới. Ý nghĩa hơn, Modern Warfare Remastered cũng chính là cột mốc đánh dấu 10 năm kể từ ngày ra đời của phiên bản gốc. Thêm một tin vui nữa cho người hâm mộ là Modern Warfare Remastered đòi hỏi cấu hình không quá thách đố và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với người anh em Infinite Warfare. Chỉ cần một máy tính tầm trung, bạn đã có thể có được những trải nghiệm tốt nhất của trò chơi này.

Hãy tải bản Call of Duty: Modern Warfare Remastered mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Call of Duty: Modern Warfare Remastered: Onedrive
Call of Duty: Modern Warfare Remastered: 1Cloudfile
Call of Duty: Modern Warfare Remastered: Google Drive
TỐI THIỂU:
  • Hệ điều hành 64-bit (Windows 7, Windows 8.1, Windows 10)
  • Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
  • Bộ nhớ: RAM 8G
  • NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-CODWR.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.