Call Of Duty 3

Call Of Duty 3

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Call of Duty 3. Đánh giá Call of Duty 3 là tựa game hành động, phiêu lưu – bắn súng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Call of Duty 3 thì Call of Duty 3 bắt đầu với nhiệm vụ mở màn tuyệt vời nhất trong cả series. Sau phần tutorial, người chơi bị đẩy vào một chiếc xe tải chật ních lính mới với mệnh lệnh ngắn gọn từ viên trung sĩ: “Các anh sẽ vô dụng khi chết”. Thẳng thắn và thực tế, khó có thể không ưa người sĩ quan này lẫn chất giọng khàn khàn của ông ta. Những mệnh lệnh tiếp theo từ chỉ huy đơn vị cũng rất xúc tích và hài hước: “Nhiệm vụ bí mật ngày hôm nay là lấy cà phê và bánh ngọt, nhưng bọn phát xít đã xơi hết sạch rồi.” Cách mở đầu tinh tế nhưng chân thực này được áp dụng ở rất nhiều phiên bản Call of Duty về sau

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Call of Duty 3 thì nhiệm vụ mở màn của Call of Duty 3 là những pha hành động nghẹt thở. Hứng chịu pháo kích, tiêu diệt xe tăng, len lỏi dưới đường hầm bí mật và một núi xác quân phát xít, tất cả làm nên một khúc dạo đầu hùng tráng cho toàn bộ phần chiến dịch. Một điều thú vị của phần chơi đơn là mức độ tập trung. Nếu hai tựa game đầu tiên chuyển đổi qua lại giữa các vùng chiến sự khác nhau thì nội dung Call of Duty 3 chỉ xoay quanh xung đột sau trận Normandy. Theo phong cách Call of Duty truyền thống, các sự việc được nhìn nhận dưới con mắt của những nhân vật từ nhiều quốc gia khác nhau, từ bộ binh Canada tới lính xe tăng Ba Lan, tất cả làm nên một cái nhìn tổng thể cho trận chiến. Và phiên bản game này đã được mình update đầy đủ các DLC cùng các hot fix khiến cho bản game ổn định hơn nên nếu có điều kiện hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành, còn không hãy trải nghiệm bản mình giới thiệu sau đây.

Hãy tải ngay Call of Duty 3 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
Call of Duty 3: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
Call of Duty 3: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
Call of Duty 3: Download
TỐI THIỂU:
 • XP/ Vista/ 7
 • Pentium IV 1.4GHz or AMD Athlon XP 1700+ processor or higher
 • Bộ nhớ: 256MB RAM
 • 3D hardware accelerator card required
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play như video sau: Xem Ngay

About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.