CAGE-FACE Case 2 The Sewer

CAGE-FACE Case 2 The Sewer

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi CAGE-FACE Case 2 The Sewer. Đánh giá CAGE-FACE Case 2 The Sewer là tựa game hành động, phiêu lưu – Kinh Dị hay và hấp dẫn. Cốt truyện CAGE-FACE Case 2 The Sewer thì đây là một trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn vào vai một tên cướp ngân hàng chiến đấu vì mạng sống của mình để thoát khỏi cống rãnh và con quái vật săn lùng anh ta qua đó.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay CAGE-FACE Case 2 The Sewer là trường hợp của một người mất tích tiêu chuẩn dường như trở nên nhiều hơn khi bạn phát hiện ra rằng người mà bạn đang tìm kiếm đã bị bắt trong cuộc tìm kiếm của chính họ để tìm kiếm một sinh vật không tự nhiên có vẻ như đang săn lùng mọi người trong đường hầm. Cuộc điều tra tiếp tục mở ra, dẫn đến một đoạn băng VHS khác về một người sống sót – Lần này là cuộc thẩm vấn của cảnh sát đối với thành viên duy nhất còn sống của một nhóm cướp ngân hàng đã đối mặt với con quái vật.

Hãy tải ngay CAGE-FACE Case 2 The Sewer này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 or later (64-Bit)
 • Intel® Core™ i3-4160 or AMD Phenom II X4 955
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA® GeForce® GTX 660 or AMD Radeon™ R9 200x with 2GB Video RAM
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]cage-face-case-2-the-sewer.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.