Cách sử dụng IDM để tải file hiệu quả Không Lỗi

Xin chào các bạn, lại là mình HaDoanTV đây. Hôm nay xin chia sẻ với các bạn ít kinh nghiệm sài IDM lâu năm để tải game, phần mềm hay load những file cực nặng trên Internet về để dùng. Nếu các bạn nghe tới đây vẫn chưa biết IDM là gì thì mình xin chia sẻ thêm về tính năng và công dụng của IDM bản chuẩn như sau:

  • IDM bản mới nhất đã hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Google Chorme, Firefox, Cốc Cốc hay IE rồi nhé nên không cần cứ phải Google Chrome mới tích hợp IDM sài được
  • IDM bản mới nhất cho phép các bạn tiếp tục tải xuống ngay cả khi đang tải giữa chừng bị lỗi file. Rất nhiều bạn gặp tình huống này toàn phải tải lại thôi nhưng không, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng IDM để tải tiếp tục do sự cố mạng xảy ra, các file tải vẫn còn đó và các bạn chỉ cần kích hoạt tính năng tải tiếp thôi. Để rõ nhất thì các bạn xem video bên dưới về cách dùng IDM tải game không lỗi nhé
  • IDM bản mới nhất sẽ cho phép bạn thêm liên kết thủ công, tức là khi bạn đang tải xuống một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài tiện tích mở rộng IDM hay nhận link tải từ một người bạn nào đó của mình. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định thì có thể sẽ nhận được một tốc độ tải chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải. Quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM nữa nhé
  • IDM bản mới nhất sẽ cho phép các bạn kết hợp thẳng với Windows Defender và Phần mềm Diệt Virus để có thể quét nhanh chóng các tập tin tải về xem có Virus hay không, nếu có sẽ bị gỡ và lọc an toàn cho các bạn sử dụng nhé.
  • IDM bản mới nhất còn có khả năng quản lý các file tải xuống. Tính năng này giúp bạn có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở chúng ngay trên phần mềm IDM hay truy cập thư mục chứa file. Điều này thật sự tiện lợi trong trường hợp số lượng tải file hàng ngày lớn.

IDM bản mới nhất sẽ tương thích với các hệ điều hành Win XP, 7,10 nên các bạn an tâm không sợ bị lỗi khi sài cho nhiều hệ điều hành nhé.

Hướng dẫn cài đặt

  • Các bạn tải file IDM chuẩn về.
  • Chon Cài đặt heo video bên dưới là xong

Đây là video mình nói chi tiết về công dụng cũng như những gì IDM có thể làm được cho các bạn. Chú ý IDM không phải là hoàn hảo nhất cho việc tải file nặng nhưng nó sẽ là cứu cánh cho những ai mạng thì yếu hoặc muốn tải file nặng nhưng trên trình duyệt sẽ bị chăn nhé.

✨Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bằng video: Xem Ngay

✨Hướng dẫn tải tiếp bằng IDM khi tải giữa chừng bị tạm dừng đột ngột: Xem Ngay

Download IDM Bản Chuẩn 2022

5/5 (1)

Đánh giá game

6 thoughts on “Cách sử dụng IDM để tải file hiệu quả Không Lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.