Bus World

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Bus World. Đánh giá Bus World là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Bus World thì là một trò chơi về vận chuyển hành khách trong nhiều điều kiện khác nhau, bắt đầu từ những ngày bình thường của một tài xế xe buýt và kết thúc bằng việc giải cứu những người bị thiên tai.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Bus World thì trò chơi này có khả năng độc đáo để nhìn vào Pripyat, Chernobyl và môi trường xung quanh của Nhà máy điện hạt nhân khét tiếng ngay trước khi thảm họa xảy ra và hòa mình vào bầu không khí của chủ nghĩa cộng sản Liên Xô. Chúng tôi đã cố gắng làm cho Khu Chernobyl trông giống thực tế nhất có thể bằng cách sử dụng bản đồ, ảnh và video để các ngôi nhà, vị trí quan trọng và đường xá ở cùng một nơi như trong thực tế. Bạn sẽ làm tài xế xe buýt tiêu chuẩn trước khi vụ nổ xảy ra. Mục tiêu của bạn là đưa nhân viên đến Nhà máy điện, đưa khách du lịch đến điểm đến của họ, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn như đổ vỡ.

Hãy tải ngay Bus World này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Bus World

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: KishMish Games

📰Nhà xuất bản: KishMish Games

📅Ngày phát hành: 29 Thg09, 2022

📌Ngày update: 3/10/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.7G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 1.9ghz Intel i5-equivalent processor or higher
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 460 or similar AMD Radeon (no support for onboard integrated GPUs)
  • Lưu trữ: 11G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.