Bus Simulator 21 Next Stop V2.33 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Bus Simulator 21. Đánh giá Bus Simulator 21 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – THỂ THAO cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Bus Simulator 21 lần đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội làm chủ những thử thách khi tham gia giao thông hàng ngày trong buồng lái của xe buýt điện và xe buýt điện hai tầng. Hãy chờ đón Bus Simulator 21, và đội xe tiên tiến và toàn diện nhất trong lịch sử của loạt phim. Đối với Bus Simulator 21, một đội xe gồm 30 xe buýt được cấp phép chính thức của các nhà sản xuất quốc tế nổi tiếng như Volvo, Alexander Dennis, Scania, BYD, Grande West và Blue Bird sẽ tham gia các mẫu xe của các thương hiệu phổ biến đã có trong phần trước

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Bus Simulator 21 thì hãy sẵn sàng cho bản đồ Hoa Kỳ hoàn toàn mới, ấn tượng Angel Shores và một phiên bản cải tiến của bản đồ Thung lũng Bờ biển Châu Âu từ phần trò chơi trước – bao gồm cả phần mở rộng bản đồ của nó. Cách tiếp cận thế giới mở tuyệt vời hơn của Bus Simulator 21 có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thú vị của một tài xế xe buýt ở hai thành phố rộng lớn, có thể khám phá tự do, bao gồm các khu công nghiệp và ngoại ô, một khu Phố Tàu sôi động, một lối đi dạo, khu vực xung quanh vùng nông thôn đồi núi và công viên kinh doanh. Các mức độ khó và chế độ chơi khác nhau cũng có sẵn cho nhiều loại người chơi. Trong Bus Simulator 21, bạn sẽ không chỉ trở thành một người lái xe có năng lực với vô số dặm trên đường – bạn còn có tùy chọn sử dụng các yếu tố quản lý mở rộng. Tạo lịch trình chi tiết, mua và bán xe buýt và lập kế hoạch các tuyến đường hiệu quả có tính đến số lượng hành khách hàng ngày vào giờ cao điểm – những công việc này và nhiều nhiệm vụ khác nhau luôn sẵn sàng để bạn tận hưởng.

Hãy tải ngay Bus Simulator 21 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Bus Simulator 21

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: stillalive studios

📰Nhà xuất bản: astragon Entertainment

📅Ngày phát hành: 7 tháng 9 năm 2021

📌Ngày update: 16/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 5.49G(bản Online)—8.01G/2 Part(bản Offline)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline Mới Nhất:

📥 Terabox: Download


📌Bản Online Cũ Qua Steam:

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 64-bit
  • Intel Core i3-2120 / AMD Phenom II X4 830 or equivalent
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 760 (2GB VRAM) / AMD Radeon R9 280 (2GB VRAM) or higher
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
2) Chạy trò chơi thông qua BusSimulator21.exe.
3) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Trò chơi mới hoặc Tiếp tục – Nhấn Tab – Thiết lập công ty cách thức – Chọn “Công khai” – Chúng tôi đang chờ đợi những người chơi khác tham gia.
Kết nối:
Nhiều người chơi – Chúng tôi đang tìm kiếm một máy chủ -> Kết nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *