BURIED STARS

BURIED STARS

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi BURIED STARS. Đánh giá BURIED STARS là một game phiêu lưu, hành động – Anime cực hấp dẫn. Cốt truyện BURIED STARS thì một vụ giết người bên trong địa điểm bị sập của một buổi trình diễn thử giọng. Những người sống sót bị mắc kẹt liên lạc với nhau, và thông qua mạng xã hội, trong khi chờ đội cứu hộ đến. Nhưng một biến cố bất ngờ đã chia cắt họ và đẩy họ vào một góc. Tiết lộ sự thật bị che giấu thông qua Communication x Survival x Adventure

Gameplay hấp dẫn
BURIED STARS thì là một trò chơi phiêu lưu bí ẩn mới được trình bày bởi Studio LARGO, nhà phát triển của loạt phim phiêu lưu kiệt tác. Các nhân vật 2D tuyệt đẹp đã được thêm vào các trang web 3D được thu gọn để mang đến những cảnh sống động và kịch tính hơn. Các lựa chọn khác nhau trong cuộc trò chuyện với những người sống sót khác, cùng với nhiều màn chơi, kịch bản liên tục phân nhánh để cung cấp nhiều câu chuyện để khám phá.

Hãy tải ngay BURIED STARS này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64 Bit
 • Intel® Core ™ i5-6300U
 • Bộ nhớ: 4G
 • Đồ họa HD Intel® 520
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]buried-stars.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.