Bug Dolls: Soviet Project

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Bug Dolls: Soviet Project. Đánh giá Bug Dolls: Soviet Project là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Bug Dolls: Soviet Project thì hành động diễn ra ở thị trấn nhỏ Zhukovsk. Vào mùa thu năm 1991, toàn bộ dân cư của thị trấn đã được sơ tán mà không rõ lý do. Bạn là một cư dân bình thường của thành phố không có thời gian để sơ tán và bạn buộc phải tự mình ra ngoài.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Bug Dolls: Soviet Project thì trong game, bạn cần khám phá thành phố hoang vắng, giải các câu đố và tìm cách thoát khỏi tình huống. Những con búp bê bọ đột biến nguy hiểm hoạt động trên đường phố. Tiêu diệt hay bỏ chạy là tùy thuộc vào bạn. Sau một thời gian, bạn sẽ có thể chế tạo hai loại vũ khí.

Hãy tải ngay Bug Dolls: Soviet Project này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Bug Dolls: Soviet Project

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: AK Studio

📰Nhà xuất bản: AK Studio

📅Ngày phát hành: 2/8/2022

📌Ngày update: 3/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.72G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Bug Dolls: Soviet Project: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • Nvidia GTX 750
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-bug-dolls-soviet-project.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game