Brave’s Rage

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Brave’s Rage. Đánh giá Brave’s Rage là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Brave’s Rage thì làmột trò chơi xây dựng trên boong roguelite với một sự thay đổi. Hệ thống chiến đấu thẻ thời gian hoạt động độc đáo của chúng tôi cho phép người chơi kích hoạt “thời gian đạn”, tìm thời điểm hoàn hảo để tấn công hoặc chặn và theo dõi các đòn kết hợp mạnh mẽ để đối phó với bất kỳ tình huống nào

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Brave’s Rage thì trong Brave’s Rage, đừng chỉ ngồi, nhấp chuột và xem bài của bạn được phát! Bạn có thể kích hoạt bullet-time bất kỳ lúc nào để xác định thời gian chơi bài của mình. Đôi khi nó chỉ cần một khối thời gian cẩn thận để lật ngược tình thế hoàn toàn!

Tất nhiên, người ta luôn nói “phòng thủ tốt nhất là tấn công tốt”, điều này cũng đúng với Brave’s Rage. Đảm bảo bạn đọc được hành động của kẻ thù và tận dụng thời gian đạn! Bạn có thể chọn thời gian di chuyển của mình để né tránh và sau đó kết nối với các đòn phản công. Hoặc có thể tung ra một cuộc tấn công AOE mạnh mẽ để đánh tất cả chúng cùng một lúc!

Hãy tải ngay Brave’s Rage này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Brave’s Rage

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: ISVR

📰Nhà xuất bản: Astrolabe Games

📅Ngày phát hành: 22 Thg04, 2022

📌Ngày update: 25 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 335MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Brave’s Rage: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 x86 and x64
  • Intel Core i5 Haswell or equivalent
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • GeForce GT 740 (2048 MB) or equivalent | Radeon HD 5770 (1024 MB)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *