Bolu

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Bolu. Đánh giá Bolu là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Bolu thì là lấy bối cảnh ở Hồ Abant, một trong những vùng đẹp nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm đầy màu sắc và một trò chơi khác. Trong trò chơi Bolu, bạn thực sự đang ở trong một giấc mơ và cố gắng sống sót. Vào đầu trò chơi, bạn là một công nhân mới được tuyển dụng tại một vùng đất vô định xa thành phố. Bạn đang đóng quân ở đó và bạn đánh cắp một vũ khí mà một người bạn của bạn quan tâm mà không hề hay biết.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Bolu thì có một hệ thống máy độc đáo trong trò chơi Bolu khác với các hệ thống khác. Trên băng ghế này; Bạn có thể nghiền neon, than đá, v.v. và nghiền chúng thành bột. Câu cá trong giấc mơ của bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ … Sản xuất lưới đánh cá đơn giản, cài đặt chúng và săn cá. Xây dựng một nơi trú ẩn để bảo vệ bạn khỏi những con vật hung dữ vào ban đêm.

Hãy tải ngay Bolu này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Bolu

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Lophius Games

📰Nhà xuất bản: Lophius Games

📅Ngày phát hành: 25 Thg06, 2022

📌Ngày update: 26 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.73G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Bolu: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5-4590 equivalent or greater
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290
  • Lưu trữ: 9G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]bolu rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.