BLUE REFLECTION: Second Light V1.01

BLUE REFLECTION: Second Light V1.01

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi BLUE REFLECTION: Second Light. Đánh giá BLUE REFLECTION: Second Light là một trò chơi hành động, phiêu lưu – Chặt Chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện BLUE REFLECTION: Second Light thì là một trò chơi còn nhiều bí ẩn. Tại sao Ao và một số nữ sinh khác tỉnh dậy, thấy mình đang ở trong một ngôi trường vắng vẻ? Họ ở đâu? Điều gì đã khiến họ mất đi ký ức? Làm thế nào mà một số phụ nữ trẻ có thể biến thành những cô gái phép thuật được gọi là Người phản chiếu.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplayBLUE REFLECTION: Second Light thì các chương có thể tập trung vào một số nhân vật nhất định. Hình trái tim sẽ xuất hiện. Bạn khám phá nó, phát triển mạnh mẽ từ các cuộc chiến và thu thập các vật liệu mới. Khi bạn bắt gặp những mảnh ký ức, bạn có thể tìm thấy những công thức nấu ăn mới hoặc xem những gợi ý về quá khứ của một người. Mỗi khu vực trông “quen thuộc” theo một cách nào đó. Bạn sẽ thấy các yếu tố của thế giới thực. Nhưng chúng được kết hợp theo những cách có thể trông giống ngoại lai hoặc thậm chí là siêu nhiên. Ngoài ra, trong khi bạn không thể nhảy, bạn sẽ xảy ra ở những không gian có thể thực hiện các hành động như thăng bằng, bò hoặc nhảy. Chưa kể bạn có thể kích hoạt chế độ tàng hình hiển thị tầm nhìn của tất cả kẻ thù, cho phép bạn lẻn vào những kẻ thù mà bạn chưa thể đánh bại để tiếp cận mục tiêu.

Hãy tải ngay BLUE REFLECTION: Second Light này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
BLUE REFLECTION: Second Light V1.01: Onedrive
BLUE REFLECTION: Second Light V1.01: 1Cloudfile
BLUE REFLECTION: Second Light V1.01: Bowfile
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
BLUE REFLECTION: Second Light: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows® 8.1, Windows® 10, 64bit
 • Intel Core i5 4460 or over, AMD Ryzen 3 1200 or over
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 1050 or over, AMD Radeon RX560 or over
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]blue-reflection-second-light.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.