BlazBlue Centralfiction V2.01B

BlazBlue Centralfiction V2.01B

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi BlazBlue Centralfiction. Đánh giá BlazBlue Centralfiction là một game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện BlazBlue Centralfiction thì đây là về một thế giới sử dụng một nguồn năng lượng tên là Armagus, điều này tạo ra một cuộc xung đột lớn giữa những người có thể sử dụng nó để thống trị Thư viện và những người không thể. sử dụng nó hoặc sử dụng nó chống lại Thư viện, Ikaruga Union. Và tất cả đều bị chấn động khi một trụ sở của Thư viện bị phá hủy dưới tay của Ragna the Bloodedge, biến anh ta trở thành kẻ bị săn lùng gắt gao nhất với tiền thưởng cực cao và sức mạnh Armagus cực mạnh. Azure Grimoire, còn được gọi là BlazBlue.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay BlazBlue Centralfiction thì game sẽ giới thiệu đến bạn toàn bộ các nhân vật cũ, cũng như giới thiệu hàng loạt gương mặt mới: Nine, Izanami, Hibik Kohaku, Es, Susanoo, Naoto Kurogane, Mai Hazuki và Jubei. . Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện khác nhau, nhưng lại có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với hệ thống cốt truyện vốn đã “dày” của các phiên bản trước. Hệ thống chiêu thức và hiệu ứng của từng nhân vật vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Trong phiên bản này, Hệ thống Arcs đã thêm một cơ chế mới trong OverDrive. Thông thường, OverDrive được sử dụng để bùng nổ, làm gián đoạn đòn tấn công của kẻ thù hoặc kích hoạt để mở rộng combo và tăng sát thương cho các đòn tấn công đặc biệt, nhưng không chỉ vậy, bạn sẽ có một khả năng mới. Động tác này sẽ thực hiện khi bạn kích hoạt OverDrive lần nữa (bằng cách nhấn bốn nút ABCD cùng lúc) và nếu bạn đang ở trong Active Flow, sát thương bạn gây ra sẽ tăng gấp đôi cho đòn đó. Điều khiến trận đấu trở nên kịch tính và khó lường là giờ khả năng họ lội ngược dòng chỉ sau một sai lầm cũng lớn hơn.

Hãy tải bản BlazBlue Centralfiction này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
BlazBlue Centralfiction V2.01B: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
BlazBlue Centralfiction V2.01B: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 / 8 / 8.1
 • Intel Core i5 / i7
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • nVidia GeForce 8800 GT or better / AMD Radeon HD3700 / nVidia GeForce GT 650 (Windows 8.1)
 • Lưu trữ: 52G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]BlazBlue.Centralfiction rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Update:
– Tìm file Update nằm trong thư mục giải nén ra và tiến hành cài Update lần lượt từ thấp lên cao
– Vào thư mục Update tìm setup để cài
– Lúc cài nó sẽ hỏi chọn nơi cài thì các bạn trỏ đường dẫn vào đúng folder game đã cài thành công ở bước 3
– Sau khi cài xong thì các bạn vào thư mục CODEX rồi chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game là xong
– Sau đó có thể Play game
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.