Beyond Contact

Beyond Contact

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Beyond Contact. Đánh giá Beyond Contact là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – sinh tồn cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Beyond Contact thì Beyond Contact là một trò chơi sinh tồn khốc liệt đáng gờm, lấy cảm hứng từ nghệ thuật và phong cách của truyện tranh khoa học viễn tưởng bột giấy, tình huống khó xử về đạo đức của các bộ phim khoa học viễn tưởng đương đại và lối chơi không khoan nhượng của thể loại sinh tồn kinh điển.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Beyond Contact thì vào năm 2766, Quinn Hicks, một thành viên ưu tú của Space Corps, cánh tay viễn chinh của UWC, được gọi đến để ứng phó với một cuộc khủng hoảng đang gia tăng ở rìa của không gian đã biết. Hành tinh Ketern đang tan vỡ, một nguồn năng lượng chưa được biết đến phát ra từ bên trong hành tinh đang đe dọa nền văn minh gọi là nhà Ketern…

Sử dụng thiết bị, vũ khí và AtmoSuits do Quân đoàn không gian cấp của bạn để khám phá môi trường đa dạng của người ngoài hành tinh, khám phá những sinh vật phi thường và thực vật khác thường, và cuối cùng đối mặt với nền văn minh cổ đại Ketern.

Hãy tải ngay Beyond Contact này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows (7SP1 / 8 / 8.1 / 10)
 • Intel Core i5 (Sandy / Ivy Bridge) hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD tương đương
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.