Beautiful Mystic Survivors

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Beautiful Mystic Survivors. Đánh giá Beautiful Mystic Survivors là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Beautiful Mystic Survivors thì là game roguelite hành động nhìn thấy các nữ anh hùng xinh đẹp đối mặt với vô số lũ quái vật. Lập kế hoạch xây dựng chiến lược, đưa ra lựa chọn chiến lược khôn ngoan, nâng cấp nữ anh hùng của bạn và tàn sát kẻ thù của bạn. Vương quốc đang bị tấn công, và những người bảo vệ kiên cường nhất của nó là những người phụ nữ xinh đẹp hiện đang đứng giữa bầy quái vật và vương quốc mà họ yêu thích.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Beautiful Mystic Survivors thì tham gia cuộc chiến với một trong nhiều nhân vật có thể mở khóa và tiêu diệt kẻ thù xung quanh bạn để sống sót cho đến khi hết thời gian. Với các cuộc tấn công bằng đường đạn có nhịp độ nhanh, nó giống như một địa ngục đạn—nhưng bạn là kẻ tấn công ở đâu! Tận dụng khả năng độc đáo của từng nhân vật, lựa chọn giữa các loại vũ khí và di tích khác nhau, đồng thời chiến đấu để sống sót qua từng đợt kẻ thù trên nhiều bản đồ thú vị được tạo theo thủ tục.

Hãy tải ngay Beautiful Mystic Survivors này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Beautiful Mystic Survivors

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Archmage Games Studio

📰Nhà xuất bản: Mango Council

📅Ngày phát hành: 14 tháng 10 2022

📌Ngày update: 17/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.20G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Beautiful Mystic Survivors: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-6100 / AMD FX-8350
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GTX 580 / AMD HD 7870
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *