Batman Arkham Knight Premium Edition

Batman Arkham Knight Premium Edition

Tải Batman Arkham Knight Premium Edition  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá Batman Arkham Knight Premium Edition là phiên bản hành động, khám phá, phiêu lưu thế giới mở đáng chơi nhất bạn nên trải nghiệm…

Cốt truyện cực cuốn hút
Cốt truyện Batman Arkham Knight Premium Edition kể về sự kiện 9 tháng sau những sự kiện xảy ra trong Arkham City. Joker đã bị hỏa thiêu bởi chính tay Batman, thế nhưng mọi chuyện chưa thể kết thúc. Một “hội nghị” được nhà khoa học điên khủng Scarecrow lập ra, với sự tham gia của những đối thủ nguy hiểm nhất với chàng hiệp sỹ bóng đêm như Two Face, Penguin hay cả Harley Quinn, nhằm mục đích chiếm lấy thành phố Gotham, dĩ nhiên là sau khi hạ thủ được kẻ thù lớn nhất của chúng Vào ngày Halloween, Scarecrow ép toàn bộ 6 triệu dân Gotham phải tản cư để hắn có thể dễ bề thực hiện kế hoạch. Batman liền bị cuốn vào một cuộc chiến khi anh vừa phải tống những tên siêu tội phạm vào nhà ngục Gotham, cùng lúc đó phải bảo vệ chính lực lượng cảnh sát khi họ chẳng thể nào chống đỡ được sức người dường như vô hạn của những tên tội phạm khao khát quyền lực.

Gameplay hấp dẫn
Về mặt cơ chế chiến đấu, Batman có vẻ như đã “khôn” hơn phiên bản trước khi có những khả năng cực kỳ ấn tượng như ném đối thủ vào những vật thể trên môi trường nhằm mục đích hạ gục chúng, ví như ném một tên địch vào bốt điện đang hở vì nước mưa hay quẳng một gã có súng khỏi mái nhà. Cũng chính vì lý do đó mà Batman trong phần này có vẻ ngầu và máu lạnh hơn khi sẵn sàng hạ gục mọi đối thủ, hay thậm chí là lấy Bat Mobile cán nhầm một vài người dân vô tội còn sót lại bên trong thành phố, chàng hiệp sỹ bóng đêm vốn không chủ trương giết chóc có vẻ như vẫn điềm nhiên tiếp tục cuộc hành trình.

Hãy tải bản Batman™: Arkham Knight mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm các DLC mới để các bạn có thể trải nghiệm mượt mà hơn.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Batman Arkham Knight Premium Edition: Download Now
TỐI THIỂU:
 • Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
 • Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 • Bộ nhớ: 6G of RAM
 • Card màn hình: Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB Memory Minimum) | AMD Radeon HD 7870 (2 GB Memory Minimum)
 • Lưu trữ: 70G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.