Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Baldur’s Gate II: Enhanced Edition. Đánh giá Baldur’s Gate II: Enhanced Edition là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Baldur’s Gate II: Enhanced Edition thì hãy khám phá lại game nhập vai cổ điển được yêu thích— giờ đây đã được nâng cao cho những nhà thám hiểm hiện đại! Tập hợp nhóm anh hùng của bạn và tiếp tục cuộc phiêu lưu huyền thoại trong sử thi giả tưởng giàu câu chuyện này, nơi mọi lựa chọn đều quan trọng.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Baldur’s Gate II: Enhanced Edition thì phiên bản Nâng cao bao gồm chiến dịch Shadows of Amn ban đầu, bản mở rộng Throne of Bhaal, cộng với những thử thách hoàn toàn mới trong đấu trường Black Pits II. Bị bắt cóc. Bị bỏ tù. Bị tra tấn. Pháp sư Irenicus giam giữ bạn trong thành trì của hắn, cố gắng tước bỏ quyền năng thuộc quyền khai sinh của bạn.Bạn có thể chống lại cái ác trong máu của bạn và từ bỏ vận mệnh đen tối đang chờ đợi bạn? Hay bạn sẽ nắm lấy bản chất quái dị của mình và lên thiên chức với tư cách là Chúa tể Sát nhân mới?

Hãy tải bản Baldur’s Gate II: Enhanced Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 (64-bit versions)
 • Dual Core Processor
 • Bộ nhớ: 1GB RAM
 • OpenGL 2.0 compatible
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.