Ayo the Clown

Ayo the Clown

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi AYO THE CLOWN. Đánh giá AYO THE CLOWN là một game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện AYO THE CLOWN thì ở quê hương của Ayo, mọi thứ nhìn chung rất yên bình. Cùng với chú chó xiếc tài năng của mình, Bo, Ayo tung hứng trong công viên, đi chơi tại lễ hội hóa trang và mong ngóng cháu gái của Người thợ giày. Cho đến một ngày, Bo mất tích!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay AYO THE CLOWN thì bạn vào vai Ayo, chú hề không phải dạng vừa phải của mình, tìm kiếm người bạn thân nhất và chú chó yêu quý của mình đã biến mất một cách bí ẩn. Chuyện gì đã xảy ra với Bo? Liệu họ có bao giờ tung hứng cùng nhau ở công viên nữa không? Hay dàn dựng tiết mục xiếc mà họ luôn lên kế hoạch? Bạn sẽ khám phá ra dọc theo cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc này khi bạn cố gắng đoàn tụ chú hề và chú chó. Giống như tất cả các cuộc phiêu lưu hay, bạn sẽ không phải là tất cả của riêng mình. Thế giới của Ayo đầy những người thân thiện và những sinh vật thú vị sẵn sàng giúp đỡ.

Hãy tải bản AYO THE CLOWN này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1 64-bit
 • Dual core CPU 2 GHz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • GeForce GT 440 or equivalent
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]ayotheclown rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.