AWAY Journey to the Unexpected

AWAY Journey to the Unexpected

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi AWAY: Journey to the Unexpected. Đánh giá AWAY: Journey to the Unexpected là game hành động, phiêu lưu – hay và hấp dẫn. Cốt truyện AWAY: Journey to the Unexpected thì AWAY là một câu chuyện ngắn nhẹ nhàng pha trộn hành động, các cuộc thảo luận ngớ ngẩn, các yếu tố giả mạo và đập tan một loạt các sinh vật dễ thương để vượt qua mọi chướng ngại vật theo cách của bạn.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay AWAY: Journey to the Unexpected thì khu phố của bạn dường như yêu cầu một số dọn dẹp quái vật nghiêm trọng. AWAY có thể là một trong những FPS đẫm máu này nếu bạn không phải là một đứa trẻ vô hại được trang bị … một thanh gỗ.Khi bạn dấn thân vào nguy hiểm khi điều tra về cha mẹ mất tích và những sự kiện rất kỳ lạ xảy ra, bạn sẽ phải tìm đồng minh. May mắn thay, khu phố của bạn chỉ toàn những nhân vật kỳ quặc nhưng mạnh mẽ.Bạn có thể không chết người nhưng bạn siêu giỏi trong việc kết bạn! Từ cái cây giận dữ ném mìn đến rô bốt phóng tên lửa hay phù thủy bắn quả cầu nhưng thiển cận, bạn sẽ hợp tác tốt!

Hãy tải bản AWAY: Journey to the Unexpected này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows7/8/10 64bit
 • 2.4GHZ Dual Core Processor Or Higher
 • Bộ nhớ: 8G
 • Graphics card with DX10 (shader model 4.0) capabilities
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.