Assassin’s Creed Syndicate Gold

Assassin’s Creed Syndicate Gold

620 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Assassin’s Creed® Syndicate. Nếu bạn chưa biết thì Assassin’s Creed® Syndicate thuộc dòng dõi nhà Assassin’s Creed, và được nằm Top những game bán chạy nhất và ngay đến cả thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều người muốn sở hữu game này để chơi. Cốt truyện của game kể về London năm 1868. Bạn sẽ vào vai 2 nhân vật chính trong phần này là 2 chị em sinh đôi Evie và Jacob Frye trên con đường tạo lập 1 băng đảng có tên là The Rooks để giải phóng London khỏi ách cai trị của Templar. Điều đặc biệt là 2 nhân vật có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào chứ không chỉ là 1 nhân vật như các phần trước nữa.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn sẽ có bản đồ cực kỳ rộng lớn, được chia ra làm rất nhiều khu vực và trong mỗi khu vực đều có 1 “tay anh chị” đứng đầu, công việc của bạn là làm suy yếu băng đảng của khu vực đó rồi hạ gục kẻ đứng đầu kia. Về phần nhân vật Evie Frye và Jacob Frye, cô chị thì thông minh sắc sảo còn cậu em lại có phần ngốc nghếch và cục súc, tuy 2 thái cực này hoàn toàn đối nghịch nhưng trong tình huống nguy cấp thì lại phối hợp với nhau khá nhịp nhàng đấy nhé. Assassin’s Creed: Syndicate bổ sung thêm nhiều loại vũ khí đa dạng hơn, nhưng nếu bạn muốn sở hữu những món vũ khí cực đẹp và cực độc thì đầu tiên phải chế tạo đã. Hệ thống kỹ năng không khác gì phiên bản trước, nhưng cũng có 1 vài đổi mới, mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng đặc biệt khác nhau.

Hãy tải bản Assassin’s Creed® Syndicate mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Assassin’s Creed Syndicate Gold: Download
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Assassin’s Creed Syndicate Gold: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1 or Windows 8.1 or Windows 10 (64bit versions)
 • Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz / AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
 • Bộ nhớ: 6G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0)
 • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Assassin’s.Creed.Syndicate rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Cr@ck vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.