Ashen Definitive Edition V1.02 Online

Ashen Definitive Edition V1.02 Online

Tải Ashen Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED
Cốt truyện hấp dẫn
Ashen là một game nhập vai hành động về một người du hành tìm kiếm một nơi để gọi là nhà. Đây là một thế giới không có là vĩnh cữu, bất kể bạn cố bám chặt vào nó như thế nào. Tại điểm cốt lõi, Ashen là về xây dựng các mối quan hệ. Người chơi có thể tìm kiếm những người mà họ tin tưởng và kết giao bằng hữu và sát cánh cùng nhau, bạn có thể sẽ có cơ hội

Gameplay hấp dẫn:
Lối chơi của Ashen sẽ khá quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi qua dòng Dark Souls (game mà mình từng vất vả để hoàn tất), thương hiệu đặc biệt có phương pháp chiến đấu khó khăn, nổi tiếng với việc “hành hạ” người chơi (mới lẫn cũ). Nhưng Ashen có một vài điểm nhấn làm thay đổi công thức của dòng game Souls. Một phần của những gì làm nên cái hồn của trò chơi là tính thẩm mỹ tối giản (minimalist aesthetic) của nó. Thế giới là sự pha trộn của tô bóng giả tạo (pseudo-cell shading) và kết cấu không thiết thực (nondescript textures). Bạn để ý thấy thế giới của Ashen dường như được làm từ đất sét mịn với hầu hết các nhân vật thiếu các đặc điểm trên khuôn mặt (không có mặt). Có thể nói, Ashen giống như là sự kết hợp của Dark Souls và một thế giới thiên về phiêu lưu hoạt hoạ hơn như The Wind Waker. Kết quả là, nó cảm thấy ít giống như một câu chuyện về một huyền thoại đen tối và giống như đang dạo chơi. Và tại sao nhân vật được hãng làm game xây dựng với gương mặt của một NPC (không có khuôn mặt) ? Hãy chơi và trải nghiệm để biết lý do tại sao nhé.

Hãy tải bản Ashen mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
7.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Ashen V1.02 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Operating System: Windows XP SP3
 • Intel Core i3 @ 3.5GHz or AMD FX-4170
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 760 or AMD R7 270X (2GB VRAM)
 • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Ashen.exe
4) Bạn cần chơi trước đoạn đầu cho đến khi thành lập thành phố. Lúc này tính năng Online sẽ được kích hoạt cho bạn mời thêm bạn bè. Đoạn chơi này rất nhanh thôi nhé.
4). Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ và cách kết nối để chơi cùng:
Sau khi bạn đã thành lập thành phố, hãy nhấn ESC – Hệ thống – Nhiều người chơi – Chúng tôi đặt cùng một mã bộ lọc Nhiều người chơi với một người bạn và nhấp vào “Áp dụng bộ lọc nhiều người chơi” (nó có thể không được kích hoạt ngay lập tức, bạn cần lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn thấy hộp kiểm được kích hoạt đối diện với dòng chữ)Trong trò chơi, đi đến cùng một khu vực (ngoài thành phố) và mong đợi để tham gia vào sảnh.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.