Armor Clash 2022 V2.0

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Armor Clash 2022 . Đánh giá Armor Clash 2022  là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Armor Clash 2022  thì là một trò chơi RTS chiến tranh hiện đại kiểu cũ với việc xây dựng căn cứ, tùy chỉnh các phe phái và đơn vị hải quân.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Armor Clash 2022  thì trong Armor Clash 2022, các đơn vị hải quân có vai trò quan trọng. Trên tất cả các bản đồ chiến đấu, có các điểm tài nguyên và các trại lính đánh thuê trên đại dương mà quân đội trên bộ không thể tiếp cận và không quân không thể nắm giữ. Vì vậy, ngay cả trong giai đoạn đầu của trò chơi, cần phải triển khai các đơn vị hải quân cấp dưới để chiếm các điểm tài nguyên để duy trì lợi thế. Xuyên suốt trò chơi, người chơi cần chú ý đến cả đất liền và đường biển chứ không chỉ là giao lộ vùng cao. Các tàu khu trục tên lửa dẫn đường tấn công tầm xa, tàu chiến và thậm chí cả tàu sân bay có thể được xây dựng trong giai đoạn sau của trò chơi, vì vậy một khi người chơi mất quyền kiểm soát trên biển ở giai đoạn cuối trò chơi, điều đó có nghĩa là căn cứ chính ven biển bị phá hủy.

Hãy tải ngay Armor Clash 2022  này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Armor Clash 2022

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Windforce

📰Nhà xuất bản: Windforce

📅Ngày phát hành: 10 Thg02, 2022

📌Ngày update: 3/10/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 27.9G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • 64 bit Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8/Windows 10
  • 2.5 GHz CPU
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • DX11 Compatitable Graphic card, NVIDIA GForce 560
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Armor_Clash_2022.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DOGE vào folder game đã cài trước đó là xong.

5/5 (1)

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.