ARCANA HEART 3 LOVEMAX SIXSTARS XTEND

ARCANA HEART 3 LOVEMAX SIXSTARS XTEND

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS. Đánh giá Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS là game hành động, phiêu lưu – đối kháng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS thì sau khi thành lập, Viện Drexler đã phát triển các Valkyrie và Arcanas nhân tạo. Minori Amanohara là một trong số ít sản phẩm của nghiên cứu được sinh ra tại Chi nhánh Nhật Bản của Viện. Cô ấy là một “Hybride”, một Valkyrie đặc biệt, người có thể sử dụng song song sức mạnh của Arcana và Geist. Cô đã thoát khỏi cơ sở với sự giúp đỡ của Petra. “Làm việc thiện trong bí mật” là phương châm của cô, vì vậy cô sử dụng khả năng của mình để đánh bại cái ác mà không bị nhìn thấy.Mặc dù thất vọng vì không thể giúp Heart và các Thiên thần khác, cô vẫn tiếp tục chiến đấu vì hòa bình thế giới bằng sức mạnh mới có được của mình, và chiến đấu cao cả vì hòa bình với cái tên “Annihilation Angel Subaru” (tên siêu anh hùng tự xưng).

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS thì điểm thu hút đầu tiên đập vào người chơi là tất cả các nhân vật đều là những nữ nhân xinh xắn và có phần hơi… dị người với số lượng nằm ở con số 24 nhân vật, kèm theo sau này sẽ có thêm hai nhân vật được tung ra trong bản DLC tải về tiếp sau.Điểm thu hút thứ hai là những nhân vật này đều có những tính cách đặc trưng, thể hiện lên lối chơi của từng nàng. Một Heart Aino dễ thương, yêu hòa bình nhưng vẫn sẵn sàng “đấm” xỉu bất cứ ai đe dọa đến tình yêu, Saki với tố chất của một học sinh gương mẫu, thủ trong mình những đòn đánh sắt đá và hiểm hóc… Mỗi nhân vật có những nét đặc trưng riêng, và điều đặc biệt là chúng khiến cho người chơi gần như không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ngắm nhìn hay điều khiển những nữ nhân xinh xắn này.

Hãy tải bản Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
 • Intel Core2 Duo
 • Bộ nhớ: 2G
 • nVidia GeForce 7900 GT or better / AMD Radeon X1900 / nVidia GeForce GT 620 (Windows 8.1)
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]arcana.heart.3.lovemax.sixstars.xtend rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.