Aragami 2 The Classic Mode + Online

Aragami 2 The Classic Mode + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Aragami 2. Đánh giá Aragami 2 là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Aragami 2 thì game kể về câu chuyện của một nhóm người bị nguyền rủa tên là Aragami, phải chịu một lời nguyền khủng khiếp từ từ cướp đi nhân tính của họ một cách đau đớn, được gọi là Shadow Essence. Tệ hơn nữa, Aragami đang bị Đế chế Akatsuchi áp bức bắt làm nô lệ. Bạn sẽ được vào vai một ninja Aragami , người đã giành được quyền kiểm soát tương đối đối với lời nguyền của họ. Là một trong số ít Aragami có khả năng sử dụng Shadow Essence để làm lợi thế của mình, bạn có thể chống lại Đế chế Akatsuchi, giải phóng những người anh chị em bị nguyền rủa của mình và tìm cách chữa trị cho Shadow Essence trước khi nó tiêu diệt cơ thể, tâm trí của bạn và Linh hồn.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Aragami 2 thì bạn sẽ thực hiện các hợp đồng để bảo vệ Thung lũng Rashomon khỏi Đế chế Akatsuchi. Những nhiệm vụ này bao gồm ám sát các mục tiêu cao cấp, ăn cắp thực phẩm hoặc thông tin, giải cứu tù nhân và nhiều mục tiêu đầy chiến lợi phẩm khác. Những nhiệm vụ này xảy ra ở những khu vực rộng mở như làng mạc, tiền đồn, lâu đài và thậm chí cả những thành phố rộng lớn.

Có nhiều cách để hoàn thành nhiệm vụ của mình: Bạn có thể cố gắng lẻn qua các lính canh và đánh bật những kẻ xấu, hoặc bạn có thể giết tất cả mọi người để đảm bảo một lối thoát an toàn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm và tiền dựa trên hiệu suất và bản thiết kế của bạn để mở khóa các vật phẩm hỗ trợ, mảnh áo giáp thẩm mỹ và Rune mang lại phần thưởng chỉ số thụ động. Bạn cũng có thể tìm thấy các bản thiết kế bổ sung cũng như các bộ sưu tập khác được ẩn trong mỗi cấp độ.

Hãy tải ngay Aragami 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
Aragami 2 The Classic Mode: Download
Fix Online Aragami 2: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
Aragami 2 v1.0.27606.0 Online: Bowfile đang upload…
Aragami 2 v1.0.27606.0 Online: Google Drive
Aragami 2 v1.0.27606.0 Online: Onedrive
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
Aragami 2: Bowfile
Aragami 2: Google Drive
Aragami 2: Onedrive
Aragami 2: Fshare
Aragami 2: Torrent
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64-bit
 • AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
 • Lưu trữ: 11G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]aragami-2-the-classic-mode rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Razor1911 vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Tải fix online về giải nén ra, chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game đã cài là xong
5. Cách chơi Online:
– Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
– Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
– Chạy trò chơi thông qua Aragami2.exe.
– Chú ý! Để mở quyền truy cập vào trò chơi mạng, trước tiên chúng ta xem qua phần hướng dẫn và phần mở đầu. Sáng tạo và kết nối được thực hiện trong làng!
6. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Trong làng, nhấn ESC – Chế độ mạng – Tạo phiên – Bấm vào một ô trống – Chọn một người bạn – Chúng tôi đang chờ đợi sự kết nối của một người bạn
Kết nối:
Chúng tôi đang ngồi trong làng để chờ một lời mời từ một người bạn – Chúng tôi chấp nhận lời mời.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.