ANIMA THE REIGN OF DARKNESS

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Anima The Reign of Darkness. Đánh giá Anima The Reign of Darkness là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Anima The Reign of Darkness thì bạn sẽ khám phá một thế giới giả tưởng đen tối, đi xuống những vực sâu tăm tối nhất và chiến đấu với bầy quỷ dữ trong Game nhập vai hành động nhịp độ nhanh này. Hoàn toàn tùy chỉnh nhân vật của bạn, cướp bóc những vật phẩm độc đáo và tiêu diệt cái ác đang hủy hoại thế giới một lần nữa!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Anima The Reign of Darkness thì Anima là một trò chơi điện tử nhập vai hành động (hack’n slash) được lấy cảm hứng từ những trò chơi cổ điển hay nhất và được những người yêu thích thể loại RPG dành cho những người yêu thích game nhập vai thực hiện với niềm đam mê. Sau thành công vang dội trên thiết bị di động, anima cuối cùng cũng xuất hiện trên PC với đồ họa và lối chơi hoàn toàn mới!

Chinh phục chiến dịch chơi đơn với những khó khăn tiềm ẩn trong trò chơi, theo cốt truyện hoặc đơn giản là tiếp tục, chém kẻ thù, cướp vật phẩm và cải thiện nhân vật của bạn!

Đi xuống và khám phá vực thẳm, Diệt Quỷ, Quái thú, Hiệp sĩ bóng đêm và các sinh vật quỷ khác cư trú trên 100 cấp độ và sau đó thử thách kỹ năng của bạn với trận đánh trùm hấp dẫn! Khám phá các kịch bản đen tối khác nhau, tiết lộ bí mật ẩn và Khám phá các địa điểm độc đáo!

Hãy tải ngay Anima The Reign of Darkness này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Anima : The Reign of Darkness

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Redeev

📰Nhà xuất bản: Redeev

📅Ngày phát hành: 2 Thg06, 2021

📌Ngày update: 29 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.33G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  • x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]anima_the_reign_of_darkness rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.