Among Us V2020.12.9S Online Việt Hóa

Among Us V2020.12.9S Online Việt Hóa

12964 views
Tải Among Us New Việt Hóa  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá Among Us là tựa game multiplayer co-op hài hước với phong cách đồ họa kiểu hoạt hình hấp dẫn nhất tại thời điểm hiện tại. Among Us chưa có 1 cốt truyện nào hoàn chỉnh nhưng game đòi hỏi sự tương tác giữa những người chơi với nhau để tìm ra “kẻ giấu mặt”. Game đang được cộng đồng Việt Nam gọi với cái tên: “Ma sói phiên bản vũ trụ”.

Mặc dù không phải là mới về thời gian phát hành lẫn cơ chế gameplay, nhưng Among Us bỗng nổi như cồn gần đây. Đáng chú ý, tựa game này không có gì mới mẻ về mặt ý tưởng so với nhiều cái tên có cùng công thức của board game “Ma Sói”. Trò chơi như phiên bản rút gọn về mặt ý tưởng gameplay của Project Winter hay Secret Neighbor. Trong đó, một nhóm từ 4 đến 10 người chơi phải vừa tìm cách sinh tồn, vừa tìm ra ai là kẻ sát nhân trên tàu vũ trụ “nội bất xuất ngoại bất nhập”…

Cách chơi game Among Us cũng rất dễ khi xoay quanh mục tiêu của hai đối tượng người chơi được hệ thống chọn ngẫu nhiên: Crewmate và Impostor. Một bên là “sói đội lớp cừu”, luôn tìm cách “tiễn vong” người khác rồi “thảo mai” đổ tội cho mọi người. Mục tiêu của những người chơi còn lại là tìm ra chân tướng kẻ thủ ác ẩn mặt. Nếu bạn đang muốn tìm 1 tựa game hài hước thú vị để chơi cùng bạn bè dịp cuối tuần thì đây là cái tên rất đáng chú ý nếu có được nhóm bạn để cùng chơi cho mục đích thư giãn, vui vẻ xả stress sau những buổi học và làm việc vất vả.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và bắt mắt
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Among Us bản Santa-Zombies Mod mới nhất: Download Now
Among.us.v2020.12.9s mới nhất: Download Now
Among.us.việt.hóa: Download Now
TỐI THIỂU:
 • HĐH: Windows 7 SP1+
 • Bộ xử lý: SSE2 instruction set support
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 250 MB chỗ trống khả dụng
 • Hướng dẫn cài đặt:
  1. Giải nén game
  2. Bấm play để chơi
  3. Các bạn muốn biết hướng dẫn cách cài và chơi bản Mod Santa and Zombies ra sao thì xem video này nhé: Xem Video
  About author
  HaDoanTV

  HaDoanTV

  Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.