American Theft 80s Rich Neighborhood

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi American Theft 80s. Đánh giá American Theft 80s là game Hành Động. Phiêu Lưu cực hấp dẫn. Cốt truyện American Theft 80s thì đó là những năm 80, vì vậy hãy đeo kính hoài cổ của bạn (ngay cả khi bạn không ở đó)! Từ những người tạo ra Thief Simulator. Mọi ngôi nhà, ngân hàng, cửa hàng và viện bảo tàng đều có thể bị cướp với những công cụ phù hợp, bạn chỉ cần biết cách làm điều đó. Kiếm tiền theo cách của bạn trong một quận đầy tham nhũng và tội phạm trong khi khám phá những gì cư dân đang che giấu.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay American Theft 80s thì bạn có nhớ VHS, máy nghe nhạc cassette và TV CRT không? Không? Bây giờ bạn có thể làm quen với họ. Người thuê chắc chắn sẽ chia sẻ chúng với bạn, mặc dù không cố ý. Đôi khi điều duy nhất bạn có thể làm là lên xe và lái xe càng nhanh càng tốt. Nhưng hãy cẩn thận, cảnh sát không đùa giỡn và sẽ đuổi theo bạn. Đảm bảo hối lộ cảnh sát để tránh bị truy nã.

Hãy tải ngay American Theft 80s này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: American Theft 80s

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Noble Muffins

📰Nhà xuất bản: PlayWay S.A.

📅Ngày phát hành: 15/06/2022

📌Ngày update: 16/09/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.8G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 American Theft 80s Rich Neighborhood: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]american-theft-80s.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.