Alpine The Simulation Game

Alpine The Simulation Game

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Alpine The Simulation Game. Đánh giá Alpine The Simulation Game là một game phiêu lưu, hành động – mô phỏng cực hấp dẫn. Cốt truyện Alpine The Simulation Game thì chào mừng đến với thế giới tuyệt đẹp của những ngọn núi! Trong Alpine – The Simulation Game, bạn có thể mong đợi một chế độ câu chuyện đa dạng với nhiều nhiệm vụ và tất cả những điều này ở giữa một thế giới trò chơi được thiết kế đáng yêu trên dãy núi Alps đầy tuyết. Phong cảnh mời gọi bạn dành thời gian của mình giữa những ngọn núi cao, thung lũng sâu và một ngôi làng miền núi nhỏ bình dị.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplayAlpine The Simulation Game thì hãy tham gia để giúp khách của ngôi làng miền núi bình dị Oberbruck có trải nghiệm trượt tuyết theo đẳng cấp riêng. Sau đó đeo ván trượt của bạn và lần lượt trên con dốc mới được chải chuốt của bạn! Khám phá chế độ câu chuyện đa dạng với nhiều nhiệm vụ khác nhau và mở rộng khu nghỉ mát trượt tuyết của bạn bằng cách hoàn thành các thử thách thú vị với các phương tiện khác nhau để mở khóa các dốc, thang máy mới và thậm chí là các khu vực mới trong thế giới trò chơi.

Hãy tải ngay Alpine The Simulation Game này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64-bit
 • Intel i5 Prozessor or comparable, at least 2,2 GHz
 • Bộ nhớ: 8G
 • NVidia GTX 660, AMD Radeon HD 7870 or higher (2 GB VRAM; no support of onboard graphics cards)
 • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]alpine-the-simulation-game rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DOGE vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.