Agent Intercept

Agent Intercept

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Agent Intercept. Đánh giá Agent Intercept là tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Agent Intercept thì bạn hãy ngồi vào ghế lái và phiêu lưu trong câu chuyện hùng ca với các tình tiết âm mưu, phản bội và phi thường. Ngăn tổ chức tội phạm ghê tởm CLAW và cứu thế giới khỏi nạn diệt vong toàn bộ trong chiếc xe bóng bảy, được độ công suất và có khả năng biến hình.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Agent Intercept thì tổ chức tội phạm CLAW ghê tởm đã tái xuất với một thủ lĩnh bí ẩn mới, triển khai một đoàn quân phương tiện và công nghệ thử nghiệm. Nhưng Cơ quan dũng cảm có một vũ khí bí mật mới – đó chính là bạn! Là tay lái điều khiển Sceptre, bạn sẽ thâm nhập vào những hang ổ bí mật, chiến đấu với những têm trùm huênh hoang và vạch trần các bí mật đằng sau một âm mưu xảo quyệt trước khi nó đe dọa toàn cầu. Hãy sử dụng các thiết bị, kỹ năng biến hình và giúp đồng minh Cơ quan anh hùng giải cứu thế giới – theo phong cách.

Hãy tải bản Agent Intercept này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64bit
 • Core i3 Processor or AMD equivalent
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • Intel HD 4000 or AMD equivalent
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Agent.Intercept rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.