Age of Mythology Extended Edition v2.8.5288199 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Age of Mythology: Extended Edition. Đánh giá Age of Mythology: Extended Edition là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Age of Mythology: Extended Edition thì thời đại thần thoại đã trở lại! Chọn vị thần của bạn và tham gia chiến trường trong trò chơi cổ điển này, được nâng cấp với sự tích hợp đầy đủ của Steamworks và các tính năng nâng cao.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Age of Mythology: Extended Edition thì trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển đưa người chơi đến thời điểm khi các anh hùng chiến đấu với quái vật trong truyền thuyết và các vị thần can thiệp vào các vấn đề sinh tử. Sử dụng các sinh vật thần thoại như Minotaur và Cyclops để củng cố sức mạnh cho quân đội của bạn. Thúc giục các vị thần giúp bạn phá hủy các thành phố của kẻ thù bằng thiên thạch hoặc phân tán quân địch bằng tia sét.

Hãy tải ngay Age of Mythology: Extended Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Age of Mythology: Extended Edition

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: SkyBox LabsEnsemble Studios

📰Nhà xuất bản: Xbox Game Studios

📅Ngày phát hành: 9 Tháng Năm, 2014

📌Ngày update: 16/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 1.93G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥Age of Mythology Extended Edition v2.8.5288199 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows Vista, 7, 8.1+
  • 1.6GHZ
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Direct X 10+ Capable GPU
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy Launcher.exe trong thư mục trò chơi.
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Trực tuyến -> Tạo trò chơi -> OK -> Mời bạn bè -> Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ.

– Kết nối:

Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *