Age of Empires II Definitive Edition Dawn of the Dukes + Việt Hóa

Age of Empires II Definitive Edition Dawn of the Dukes + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Age of Empires II: Definitive Edition. Đánh giá Age of Empires II: Definitive Edition là tựa game hay và hấp dẫn. Age of Empires II: Definitive Edition là 1 trò chơi chiến thuật nổi tiếng được cộng đồng người chơi đánh giá rất cao. Age of Empires II: Definitive Edition. Phiên bản Definitive Edition cập nhật gần như mọi thứ, từ đồ họa cho đến AI – trí tuệ nhân tạo, cũng như thêm bộ ba chiến dịch mới và bốn nền văn minh mới. Ngoài ra trò chơi bao gồm 21 chiến dịch và mỗi chiến dịch chứa nhiều nhiệm vụ, 60 trận chiến lịch sử để bạn chiến đấu. AOE II Definitive Edition đưa bạn tới hàng ngàn năm lịch sử trước đó, những sự kiện lớn từ số người có ảnh hưởng nhất thế giới, điểm thu hút rất lớn của Age of Empires II.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì đối với bản mới này các nhiệm vụ cơ bản như việc thu thập tài nguyên, huấn luyện quân đội và cố gắng tiêu diệt kẻ thù, xây dựng kỳ quan, đánh cắp các di tích …càng trở nên đa dạng và thú vị hơn. Ngoài ra còn có các Challenge Missions mới phát sóng ‘Nghệ thuật chiến tranh’ của Sun-Tzu và giúp bạn hoàn thành các găng tay cụ thể. Trong game các cơ chế quản lý nông dân đã được giảm đáng kể, khả năng xây dựng nhà và ruộng tự động tái gieo hạt. Trò chơi cũng sẽ tự động lọc khi chọn đơn vị quân bất kỳ, do đó bạn không còn bị tình trạng kéo cả dân thường đến các cuộc chiến. Hoạt hình và AI cũng đã được cải thiện đáng kể tạo ra sự khác biệt lớn.

Về đồ họa game cũng cải thiện quá nhiều so với bản cũ trước đây khi các kiến trúc tòa nhà còn được cải thiện, phân nhóm đều và nhiều chức năng hơn. Tất cả chạy hoàn toàn trơn tru không có lỗi trong hình ảnh. Các tòa nhà quân đội trông thật rực rỡ, khả năng phóng to và thu nhỏ cho bạn nhiều cơ hội để chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật.

Về âm thanh với lời thoại dẫn dắt với giọng điệu kể chuyện Scotland được đánh giá rất cao khiến cho bạn thêm phần hào hứng khi chơi.

Hãy tải bản Age of Empires II: Definitive Edition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Age of Empires II: Definitive Edition Dawn of the Dukes: Onedrive
Age of Empires II: Definitive Edition Dawn of the Dukes: Fshare
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Age of Empires II: Definitive Edition – Lords of the West: Onedrive
Age of Empires II: Definitive Edition – Lords of the West: Fshare
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64bit
 • Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64×2 5600+
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA® GeForce® GT 420 or ATI™ Radeon™ HD 6850 or Intel® HD Graphics 4000 or better with 2 GB VRAM
 • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game Bản Cũ:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Age of Empires II Definitive Edition rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Hướng dẫn cài đặt game Bản Mới Nhất:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]age.of.empires.ii.definitive.edition.dawn.of.the.dukes rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.