Aery A New Frontier

Aery A New Frontier

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Aery – A New Frontier. Đánh giá Aery – A New Frontier là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Aery – A New Frontier thì là một trò chơi khám phá chuyến bay 3D theo cốt truyện, trong đó bạn điều khiển một sinh vật giống chim trong khi bay qua một thế giới Khoa học viễn tưởng sống động nhưng yên bình. Theo dõi một câu chuyện thú vị xuyên không gian và thời gian

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Aery – A New Frontier thì bạn có thể quan sát cách loài người từ từ tiến hóa, sinh sống trên các hành tinh mới và khám phá bí mật của thiên hà. Trong khi tiếp tục câu chuyện, bạn sẽ có thể thấy các giai đoạn khác nhau mà nhân loại đã ở mọi trạng thái tiến hóa của họ. Bản thân câu chuyện nói về các sự kiện và cột mốc quan trọng đã đạt được cũng như những diễn biến khác nhau ở giữa.

Hãy tải ngay Aery – A New Frontier này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • WIn 7
 • Quad-Core or Hyperthreading-Enabled Dual-Core CPU
 • Bộ nhớ: RAM 4G
 • NVIDIA GTX600
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]aery-a-new-frontier rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.