Aerial Knight’s Never Yield

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Aerial_Knight’s Never Yield. Đánh giá Aerial_Knight’s Never Yield là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Aerial_Knight’s Never Yield thì tồn tại Một Detroit theo phong cách Tokyo tương lai trong trò chơi chạy 3D này kể về câu chuyện của Wally, người đã khám phá ra bằng chứng có thể thay đổi thành phố của anh ta mãi mãi. Khám phá thế giới trò chơi với nhạc nền dope-tastic có âm thanh chân thực của Detroit Artist.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Aerial_Knight’s Never Yield thì là một trò chơi cuộn bên 3D chơi giống như một người chạy vô tận cổ điển. Trò chơi có một cốt truyện thú vị khiến người chơi luôn bị động. Chạy, Nhảy, Trượt hoặc “Dấu gạch ngang” cho các biến thể nhào lộn dẫn đến kết hợp dope và tránh những thử thách đang chờ đợi. Aerial_Knight’s Never Yield đang được xây dựng cho những người chơi thích chạy trò chơi tốc độ đồng thời là một trải nghiệm mà những người chơi bình thường cũng sẽ thích thú.

Hãy tải ngay Aerial_Knight’s Never Yield này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Aerial_Knight’s Never Yield

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Aerial_Knight

📰Nhà xuất bản: Headup

📅Ngày phát hành: 19 Thg05, 2021

📌Ngày update: 29 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 771MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Aerial_Knight’s Never Yield: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • Lõi đơn 2,6 GHz
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c
  • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]aerialknightsneveryield.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.