Actraiser Renaissance

Actraiser Renaissance

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Actraiser Renaissance. Đánh giá Actraiser Renaissance là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Actraiser Renaissance thì Actraiser kết hợp hành động nền tảng 2D (Realm Acts) với mô phỏng xây dựng thành phố (Realm Management) trong trận chiến cuối cùng giữa thiện và ác! Với phần nhạc nền đã gây chấn động thế giới game khi nó được phát hành lần đầu tiên, được sáng tác bởi huyền thoại Yuzo Koshiro – hiện đã được làm lại!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Actraiser Renaissance thì bạn sẽ trải nghiệm những câu chuyện hoàn toàn mới về cuộc đấu tranh của nhân loại để vượt qua những khiếm khuyết và thất bại khi họ học cách yêu thương nhau và cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, những kịch bản mới này có số lượng gấp đôi câu chuyện có trong bản gốc. Khám phá thế giới mới rộng lớn và tận hưởng xây dựng các khu định cư của bạn lâu hơn bao giờ hết!

Hãy tải ngay Actraiser Renaissance này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
 • AMD A8-7600, Intel® Core ™ i3-3210
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • AMD Radeon ™ R7 240, NVIDIA® GeForce® GT 730
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]actraiser.renaissance rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.