A Total War Saga: THRONES OF BRITANNIA + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi A Total War Saga: THRONES OF BRITANNIA. Đánh giá A Total War Saga: THRONES OF BRITANNIA là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện A Total War Saga: THRONES OF BRITANNIA thì năm 878 sau Công nguyên, vị vua Anh hùng Alfred Đại đế đã dựng nên một đội quân anh hùng trong trận chiến Edington, và đánh bại cuộc xâm lược của người Viking. Bị trừng phạt – nhưng chưa tan vỡ – các lãnh chúa Bắc Âu đã định cư trên khắp nước Anh. Lần đầu tiên sau gần 80 năm, vùng đất này ở trong tình trạng hòa bình mong manh.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay A Total War Saga: THRONES OF BRITANNIA thì Thrones of Britannia là một trò chơi Total War độc lập sẽ thách thức bạn viết lại một thời điểm quan trọng trong lịch sử, một thời điểm sẽ xác định tương lai của nước Anh hiện đại. Với mười phe phái có thể chơi được, bạn phải xây dựng và bảo vệ một vương quốc cho đến vinh quang của người Anglo-Saxon, gia tộc Gaelic, bộ tộc xứ Wales hoặc những người định cư Viking. Xây dựng liên minh, quản lý các khu định cư đang phát triển, nâng cao quân đội và bắt tay vào các chiến dịch chinh phục trên bản đồ Total War chi tiết nhất cho đến nay.

Hãy tải ngay A Total War Saga: THRONES OF BRITANNIA này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: A Total War Saga: THRONES OF BRITANNIA

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: CREATIVE ASSEMBLY , Feral Inter

📰Nhà xuất bản: SEGA , Feral Interactive (Mac) , F

📅Ngày phát hành: 3 Thg05, 2018

📌Ngày update: 09/08/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 8 người

📥File tải về: 9.57G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
 • Intel® Core ™ 2 Duo 3.0Ghz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA GTX 460 1GB | AMD Radeon HD 5770 1GB | Intel HD4000 @ 720p
 • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

 1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
 2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
 3. Chạy ThronesOfBritannia.sh.
 4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

 •  Chiến dịch: Chiến dịch nhiều người chơiLưu trữ Chiến dịchChủ nhàChúng tôi mời một người bạn và chờ kết nối của anh ấy.
 • Trận đánhTrận chiến nhiều người chơiTrận chiến chủ nhàChủ nhàChúng tôi mời bạn bè và chờ đợi sự kết nối của họ. 

– Kết nối:

Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game