A Hero’s Rest

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi A Hero’s Rest. Đánh giá A Hero’s Rest là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện A Hero’s Rest thì xây dựng cửa hàng, chế tạo vật phẩm với hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh và quản lý tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan để dẫn dắt các Anh hùng của bạn đến thành công. Đắm mình với tư cách là chủ sở hữu của một thị trấn giả tưởng thời trung cổ trong một thế giới có rất nhiều Anh hùng và Quái vật.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay A Hero’s Rest thì trong một thế giới có rất nhiều quái vật, Vị Vua Bệ Hạ giao nhiệm vụ cho bạn ngăn chặn các mối đe dọa bao quanh vùng đất. Đối với điều này, bạn được giao vai trò là chủ sở hữu của một thị trấn tưởng tượng, nơi bạn sẽ tuyển dụng các Anh hùng, quản lý tài nguyên của mình và cung cấp cho các cửa hàng của bạn những món đồ mà các Anh hùng của bạn cần cho cuộc phiêu lưu của họ.

Phần còn lại của Anh hùng sẽ thử thách kỹ năng quản lý của bạn khi bạn chiến đấu để phát triển sự nổi tiếng của thị trấn trong khi chăm sóc nhu cầu của Anh hùng và yêu cầu của Bệ hạ.

Hãy tải ngay A Hero’s Rest này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: A Hero’s Rest

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Vanargand Games

📰Nhà xuất bản: Vanargand Games

📅Ngày phát hành: 12 Thg10, 2022

📌Ngày update: 15/10/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.03G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 A Hero’s Rest: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core2 Duo 2.4Ghz or Higher / AMD 3Ghz or Higher
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • DirectX 11 compatible with 2GB of RAM or better
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.