A Game of Thrones The Board Game Online

A Game of Thrones The Board Game Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi A Game of Thrones: The Board Game. Nếu các bạn chưa biết thì A Game of Thrones: The Board Game là một trò chuyển thể kỹ thuật số của trò chơi board chiến thuật bán chạy nhất từ ​​Fantasy Flight Games. Trong game bạn sẽ chơi từ 3 đến 6 người, và mỗi chơi sẽ đại diện cho các gia tộc theo cốt truyện của vùng đất Westeros (Greyjoy, Lannister, Stark, Baratheon, Tyrell, Martell…) và cùng tranh giành quyền lực để có thể trở thành người ngồi lên ngai vàng “Iron Throne”. Với dân ghiền truyện và sery phim, đây chắc chắn là tựa board game không thể bỏ qua. Tuy nhiên, đối với các bạn chưa hề biết về A Game of Thrones cũng không phải là vấn đề vì gameplay của A Game of Thrones đã hoàn toàn thành công trong việc truyền tải lại sự khốc liệt của cuộc chiến tại Westeros, trong đó ngoài chiến thuật quân sự, người chơi sẽ cần nhiều thứ hơn nữa để thắng được game.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì trong A Game of Thrones, người chơi sẽ điều khiển đội quân bao gồm các tướng lĩnh (house card), lính bộ, hiệp sĩ, tàu bè và vũ khí công thành. Mỗi người chơi sẽ có thêm 1 bộ 15 lệnh để điều khiển đội quân của mình. Mỗi lượt chơi được chia làm 3 giai đoạn (phase): Giai đoạn Westeros: Lật bài Westeros và giải quyết các vấn đề chung của cả vùng Westeros, ảnh hướng đến toàn bộ người chơi. Giai đoạn lên kế hoạch: Các người chơi bí mật đặt úp các lệnh của mình lên bản đồ. Đây cũng là giai đoạn các người chơi sẽ phải giao hảo, thương lượng nhằm tìm kiếm đồng minh và tập trung sức mạnh. Theo đánh giá, đây chính là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của giai đoạn hành động tiếp theo. Giai đoạn hành động: Tất cả các lệnh đã đặt sẽ được lật lên, giây phút của sự thật sẽ lộ diện, ai là đồng minh thật sự sẽ được sáng tỏ. Các lệnh sẽ được thực hiện lần lượt theo thứ tự chơi (order of play). Từ đây các trận đánh sẽ xảy ra, khi đó 2 người chơi tham gia sẽ phải cử tướng của mình ra trận (đánh house card) và giải quyết thắng bại bằng cách tính sức mạnh quân đội tổng sau cùng.

Hãy tải bản A Game of Thrones: The Board Game mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
A Game of Thrones: The Board Game Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64bit)
 • Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • Card đồ họa có khả năng DX11 hoặc OpenGL 3.x
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
3. Khởi chạy trò chơi thông qua AGameOfThronesTheBoardGame.exe
4. Hướng dẫn chơi Online:
– Tạo máy chủ:
Tiền sảnh – Tạo trò chơi kết bạn – Thêm người chơi – Thêm bạn – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
– Kết nối:
Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.