60 Seconds Reatomized Việt Hóa

60 Seconds Reatomized Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi 60 Seconds! Reatomized. Đánh giá 60 Seconds! Reatomized thì nếu bạn đang muốn tìm 1 tựa game phiêu lưu giải đố hài hước để giảm stress và thư giãn sau 1 mùa thi cử học hành vất vả hay công việc văn phòng bận rộn thì hãy tới ngay với tựa game sau đây. Bạn sẽ vào vai 1 công dân có trách nhiệm nhưng a chỉ có đúng 60s để làm mọi thứ như nhặt rác dọn đồ và tìm lối thoát ra khỏi mọi thứ kinh khủng đang diễn ra quanh anh hiện tại, khi chơi người chơi sẽ nhập vai hoàn toàn vào người đàn ông trong câu chuyện với lối chơi phiêu lưu giải đố hấp dẫn, nhiều tình huống sẽ khiến bạn phải bật cười và hòa cùng vào đó là những bản nhạc theo tình huống du dương có, mạnh mẽ có, hài hước có sẽ làm cho người chơi cảm thấy vô cùng thích thú và cuốn hút.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay 60 Seconds! Reatomized thì chỉ còn 60 giây để tác động, hãy chạy nhanh qua ngôi nhà để tìm kiếm các thành viên trong gia đình và các vật dụng hữu ích. Mọi thứ sẽ chống lại bạn: thời gian, đồ đạc của riêng bạn, ngôi nhà khác biệt mỗi khi bạn chơi, và câu hỏi cơ bản … mang theo gì và bỏ lại ai. Ngoài ra đến được nơi trú ẩn của bụi phóng xạ đúng lúc, còn sống, mới chỉ là khởi đầu. Bất cứ thứ gì bạn nhặt được và bất cứ ai bạn đã cứu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự sống còn của bạn. Mỗi câu chuyện sinh tồn sẽ khác nhau, với mỗi ngày làm bạn ngạc nhiên với những sự kiện bất ngờ. Tất cả những câu chuyện này sẽ kết thúc tốt đẹp chứ? Tuỳ bạn. Thức ăn và nước uống theo khẩu phần, tận dụng tối đa nguồn cung cấp của bạn, đối mặt với những lựa chọn khó khăn và thậm chí dấn thân vào vùng đất hoang.

Hãy tải bản 60 Seconds! Reatomized này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
60 Seconds! Reatomized V1.406 Việt Hóa Sẵn: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
60 Seconds! Reatomized Việt Hóa Sẵn: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
60 Seconds! Reatomized [v 1.0.377]: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
60 Seconds! Reatomized [v 1.0.377] bản English: Download
TỐI THIỂU:
 • 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
 • i5-2430M
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • Nvidia GT540
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.