20 Minutes Till Dawn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi 20 Minutes Till Dawn. Đánh giá 20 Minutes Till Dawn là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện 20 Minutes Till Dawn thì bắn hạ một đám quái vật Lovecraftian ngày càng phát triển để sống sót qua đêm. Chọn từ nhiều loại nâng cấp để tạo ra các bản dựng độc đáo và phá cách. Mở khóa một dàn nhân vật và vũ khí đa dạng với sức mạnh độc đáo.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay 20 Minutes Till Dawn thì trong trò chơi sinh tồn roguelite này, hãy chọn từ nhiều bản nâng cấp khác nhau để tạo ra một bản dựng độc đáo và mạnh mẽ mỗi lần chạy. Ví dụ, bạn có thể là một phù thủy lửa và đốt cháy những con quái vật bằng mỗi lần bơm súng ngắn của bạn, hoặc một ninja nhanh nhẹn điều khiển những con dao ma thuật để đâm xuyên qua kẻ thù của bạn.

Hãy tải ngay 20 Minutes Till Dawn này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: 20 Minutes Till Dawn

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: flanne

📰Nhà xuất bản: Erabitflanne

📅Ngày phát hành: 8 Thg06, 2022

📌Ngày update: 1/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 20 Minutes Till Dawn: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Dual Core+
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game